Đến Sunshine Horizon lequangthanh sẽ biết được nhiều điều về dự án

lý do chọn Sunshine Horizon Quận 4

sàn chung cư Quận 4 đang ngày một sôi động Đối với thụ góp mặt của hàng loạt Các dự án khác nhau. trong số đó, Nổi trội nhất có khả năng kể lại dự án Sunshine Horizon của tập đoàn Sunshine Group. dự án được kết cấu theo lối nghỉ dưỡng lần đầu xuất hiện ở khu này, Với điểm nhấn là chuỗi cây xanh, mặt nước và cơ sở vật chất tiêu chuẩn resort 5 sao.

Bài viết này Lê Quang Thành sẽ đưa nên một vài lý do tại sao lại là dự án Sunshine Horizon mà đừng nên tới là càng cách tên nào khác ở Quận 4.

địa thế Sunshine Horizon

Sunshine Horizon lequangthanh nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, con đường huyết mạch của Quận 4 gắn kết trực tiếp vô du an Sunshine Quan 4 đường Nguyễn thiện thành. xây không gian cho người dân sinh sống ở đây nhận được thụ đơn giản trong việc gắn kết giao thông.

phía cạnh đó, Nguyễn thiện thành cũng là trục đường chính rất quát trong số của Quận 4. chính vì vậy sinh sống ở đây, Khách hàng sẽ có được thụ dễ dàng trong số vấn đề kết nối giao thông. di chuyển đến Quận một chỉ mất 10 phút, lại Quận 2 mất 5 phút và sân bay Tân Sơn Nhất mất 25 phút.

image

Thêm vào đó, dự án Sunshine Quận 4 còn có vị thế ngay trung tâm, khu đã hình nên mọi cơ sở vật chất sinh sống. Quý khách không phải mất quá các tại gian di chuyển lúc tất cả tiện ích dịch vụ chỉ cách vài lối chân.

nhân tố rất quan trọng để Đánh giá mua Sunshine Quận 4 là chứa đựng quỹ đất ven sông cuối cùng trên đường Tôn Thất Thuyết. trong bối cạnh Những quỹ đất ven sông ở khu vực trung tâm đang dần khan hiếm thì đây sẽ là một ưu thế khá lớn dành Những nhà đầu tư chú ý lại Những dự án chung cư Quận 4.

Những nơi Nổi trội của Sunshine Horizon

Sunshine Quận 4 vẫn được chủ đầu tư Sunshine Group xây theo lối resort, ngay khu vực lõi dự án được lắp đặt hệ thống cây non cũng như tiện ích đem đến không gian sống đầy đủ tiện ích và vui vẻ nhất. dấu nhấn quan trọng Nhất là mạng lưới kênh đào và đường dạo bộ bồng bềnh trên mặt nước.

hệ thống nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ Italia, đem đến điều kiện cao cấp, cao cấp cho chủ nhà sông trong số căn hộ chung cư. Nội thất là yếu tố trọng điểm gây thành cao cấp cho chủ nhà, Giúp gia chủ khẳng định vị khả năng thượng lưu của mình.

Công nghệ 4.0 là điểm sáng đắt bờ bến cho căn hộ, tích phù hợp Các thành tựu của công nghệ vô cuộc an cư thường ngày của cư dân. gây thụ tiện nghi cũng như sự sảng khoái lúc an cư ở căn hộ Sunshine Horizon lequangthanh. tại dự án Sunshine Quận 4 không chỉ là SmartHome mà còn nâng ra Smart Living, nâng cái cuộc sống ra nghệ thuật an cư.

image

mạng lưới cơ sở vật chất đẳng cấp Đối với bể bơi vào tuyệt, hệ thống chủ hàng 5 sao, Sky Bar,... được lắp trên tầng thượng. chào thành tầm nhìn Panorama toàn cảnh thành phố ngập tràn sắc non, đặc biệt là hướng view về trung tâm Quận 1 và khu vực đô thị Thủ Thiêm.

Với ưu thế nằm ngay trung tâm Với điều kiện sinh sống chất Lượng, đầy đủ mọi cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu sống. Cộng thêm không gian an cư ngay nội khu được nhà đầu tư xây dựng đem đến 365 ngày chuẩn mực resort cho cư dân.

Mặc dù được bàn giao Đối với Những chuẩn hạng sang, vượt trội trên so Với Những căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 4 nhưng giá bán Sunshine Horizon đừng quá cao. Được nhà đầu tư rumor từ 65 - 85 triệu/m2.

chủ đầu tư đáng tin cậy Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn xây dựng siêu phầm chung cư resort Sunshine Horizon. Đây là tập đoàn tới từ Hà Nội, Với dự án đầu tay đem tên Sunshine Horizon khà thắng lợi dưới 2 lần chào bán.

Sunshine Group được biết đến là nhà kiến xây điều kiện sống hàng đầu Việt Nam, Với mong muốn mang lại cho giới tinh hoa Việt Nam càng điểm nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn. Đã gây động năng cho tập đoàn xây dựng dự án Sunshine Horizon Quận 4.

ở Hà Nội, Sunshine Group đã xây thành được tên tuổi của mình Đối với Khách hàng và Những đối tác. Những dự án Nổi bật của tập đoàn ở Hà Nội Quý khách có thể tham khảo như: Sunshine Horizon Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Crytal,... nằm trên Các khu đất chắc tại Hà Nội

Sunshine Horizon tạo quả thực danh mua?

Đây được xem là dự án đang Đánh giá mua nhất thị trường căn hộ chung cư Quận 4. Với Các yếu tố Vượt bậc mà Lê Quang Thành đã đề cập ở trên, dự án Sunshine Horizon lequangthanh sẽ mang đến cho Khách hàng cuộc sinh sống đầy đủ tiện ích và vui vẻ nhất Với không gian an cư trong số lành. cùng đấy là chuối tiện nghi nghỉ dưỡng không khác nào so Với Các khu resort năm sao.

Sunshine Horizon được Sunshine Group kiến tạo nên môi trường sống đẳng cấp lần Trước tiên tạo mặt ở Quận 4 Với cách thiết kế khác biệt.

image

ẩn chứa chung cư tại Sunshine Horizon Quận 4 Khách hàng đừng chỉ chứa đựng càng chung cư khiến nơi cư trú, Quý khách hàng còn được chứa đựng Các tinh hoa của cuộc an cư thông minh Với công nghệ 4.0 được tập đoàn Sunshine Group nghiên cứu và tích thích hợp trong số Các dự án của mình.

hơn đây là bài viết của Lê Quang Thành về dự án chung cư Sunshine Horizon của Sunshine Group, hy vọng Những thông tin trên sẽ mang tới Những trị giá bổ ích cho Khách hàng. để Tìm hiểu thêm Những dự án căn hộ Quận 4 Quý khách tạo khả năng coi thêm trên chuyên trang lequangthanh hoặc liên hệ nhằm được tư vấn.