Bất động sản chung cu Sunshine Diamond River SaleReal đang khuấy động thị trường năm 2018

Đặc nơi quan trọng của dự án Sunshine Diamond River

Quận 7 là khu có sự phát triển và tài chánh và xã hội dẫn đầu ở nên phố hồ Chí Minh ra những người muốn chọn môi trường an cư tại khu vực này. vì đó, những dự án căn hộ được triển khai và trở thành đối tượng đầu tư thu hút. dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River cũng là càng trong số Những dự án đấy và được SaleReal chú ý và đánh giá rất cao. cùng Đôi nét khoản tiết về dự án này ngay sau đây.

tổ quản dự án Sunshine Diamond River

để nhận xét được tiềm năng đầu tư, thể sinh lời của dự án căn hộ chung cư Quận 7 này thì Quý khách cần nhận được Những thông tin cơ bản về nó.

dự án này có tên gọi chính thức là Sunshine Diamond River. nhà đầu tư là Sunshine Group. Đây là dự án chung cư đẳng cấp quận 7 thứ hai và dự án thứ 3 được nhà đầu tư này triển khai ở thành phố bể Chí Minh. Trước đấy, tên tuổi này đã đầu tư những dự án ở miền Bắc và đã thu được kết quả tối ưu.

dự án chung cư Sunshine Group được triển khai ở số 442 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM hơn tổng diện tích là 11.2ha. Dự sáng dự án này sẽ cấp cho thị trường 4000 chung cư đẳng cấp.

Quy hoạch của dự án chung cư Sunshine Diamond River bao gồm 8 block. trong số đấy sẽ có nhiều loại chung cư từ một tới 3 phòng ngủ, tương ứng Với diện tích là 40m2 – 45m2, 70m2 – 80m2, 95m2 – 105m2. Cộng Đối với loại hình Sky Villas có diện tích là 150m2 và 250m2.

bên cạnh chủ đầu tư đáng tin cậy như Sunshine Group thì dự án tạo sự hợp tác của yên Phong trong vai trò tổng thầu phát triển. vì đấy, chất Số lượng và cấu trúc của Các căn hộ quận 7 này tạo khả năng được bảo đảm.

giá bán của Dòng sản phẩm căn hộ này dao động từ 55 – 60 triệu/m2. Nếu người mua Dòng sản phẩm là người Việt Nam thì được ẩn chứa lâu dài, còn người nước ngoài được sở hữu trong nay gian 50 năm.

Những thông tin được tổ hợp do SaleReal Team trên đây sẽ Làm chủ đầu tư được trân trọng cái nhìn Khái quát về dự án đang khá lý thú quan tâm này.

nhận định vị trí dự án Sunshine Diamond River

địa thế là đặc chỗ du an Sunshine Diamond River SaleReal trọng điểm mà các chủ đầu tư khá quan trọng trong số chọn lựa dự án. Thông qua Các nhận xét và Đánh giá của SalaReal Team về địa thế của căn hộ Sunshine Diamond River dưới đây thì Khách hàng sẽ biết được Những ưu và nhược nơi của dự án căn hộ quận 7 này.

image

nằm hơn mặt tiền đường Đào Trí, quận 7, địa thế này có nhiều lợi thế như sau: đấy là tầm nhìn hoàn mỹ lúc mọi cả Những chung cư đều tạo view bước nên sông. điều kiện an cư sau này sẽ có đừng khí thoáng mát và thoáng mát. Hạn chế được Những vấn đề về đừng khí đang diễn thành trong tại gian gần đây ở ra phố bể Chí Minh.

vị thế liền kề Với khu vực tổng hợp Saigon Peninsula, đây sẽ là khu rung tâm kinh doanh và công viên bậc nhất tại khu Nam. do đấy ngoài việc được thừa hưởng tiện ích từ đây thì còn tạo tác động kích thích thụ gia tăng trưởng trị giá của dự án. lúc Saigon Peninsula di chuyển vào hoạt động thì BDS xung quanh sẽ tạo thể tăng lên giá các trên.

image

Tuy nhiên, vị thế này cũng tạo Những hạn chế, Đặc biệt về mặt gắn kết giao thông. Tuy từ dự án tạo thể đến được trung tâm nên phố hay khu đô thị Phú mỹ Hưng mau chóng Những đường Đào Tấn đến tập trung nhiều dự án được phát triển, mặt đường tới hẹp và ngổn ngang. nên nên trong những 5 đến, lúc mà đường được mở rộng thì vấn đề đi, di chuyển lại xa lạ đơn giản và thích hợp Đối với cao cấp của dự án.

Nhưng bên cạnh đó, vị trí này tới đem tới cho căn hộ chung cư Sunshine Diamond River tiềm lực tăng lên giá từ Những yếu tố đợi. trong số đấy là khu tổng phù hợp 6 sao Saigon Peninsula, Với những hạng mục sẽ hình ra chỗ đến ưu việt cho người dân nên phố hồ Chí Minh trong tương lai. thành đây là nhân tố tạo tác động kích thích thụ tăng lên trưởng giá trị và thu hút thụ để ý của sàn tới dự án chung cư quận 7 này.

Thứ hai là việc chào rộng đường Đào Tấn Giúp cho khác biệt dự án căn hộ Sunshine Group và những dự án khác tạo gắn kết giao thông tốt trên. dựa đấy mà hình nên hệ thống Các thụ án cao cấp, khu vực cư dân, cộng đồng dân cư cao cấp xa lạ tại Quận 7.

Nhìn cùng chung, theo SaleReal thì Các hạn chế của dự án sẽ được khắc phục và lúc hoàn thành thì có khả năng xây Những ưu thế nhằm gia tăng trị giá và hiệu quả cho chủ đầu tư.

cấu trúc dự án Sunshine Diamond River như vậy nào?

dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River có chuỗi cơ sở vật chất đây đủ, hoàn hảo và có thể đáp ứng Những nhu cầu trong đời sống của cư dân tại chất Số lượng tốt nhất. kết cấu tại đây là cấu trúc theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư resort - đem tới điều kiện an cư cách nghỉ ngơi. Kết phù hợp Đối với đó là công nghệ 4.0 hiện đại để đem lại chất Số lượng sống đỉnh cao.

dự án căn hộ chung cư quận 7 này được chủ đầu tư chi lớn mạnh về Các hạng mục cơ sở vật chất. Đối với các tiện nghi 5 sao tuyệt vời mang lại trải nghiệm sinh sống đẳng cấp như bể bơi, thác nước tràn, hệ thống kênh đào, tuyến dạo bộ trên mặt nước, vườn treo,…

bờ bến bán của Sản phẩm căn hộ Sunshine Diamond River

căn hộ Sunshine Group Quận 7 đã chào bán thời kỳ Trước tiên lạ mức giá 55 – 60 triệu/m2. Đây được SaleReal Team nhận định là thích hợp Với Những chuẩn an cư năm sao đang hình thành tại đây. Quý khách có khả năng so sánh giá bán của Những dự án xung quanh như Sunshine City SaiGon, The Infinity, Eco Green Sài Gòn,… để nhận xét được bờ bến bán của dự án căn hộ chung cư quận 7 này tạo tốt và thích hợp để đầu tư hay không.

image

dự án chung cư Sunshine Diamond River sẽ là dự án chung cư đẳng cấp quận 7 tạo nhiều ưu thế. đến này, thông tin về dự án đã được công bố khoản tiết và rõ ràng ra theo SaleReal, chủ đầu tư có nhu cầu nên bắt đầu chọn lựa Sản phẩm và quyết định đầu tư.